Adam Store

Giới thiệu

Adam Store là thương hiệu thời trang nam cao cấp đứng đầu trong thị trường suit may sẵn, cung cấp các dịch vụ may đo, đồng phục, với các sản phẩm chủ đạo như: Suit công sở, suit cưới, sơ mi, quần âu, giày da, áo phông. Adam Store luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh việc đứng đầu trong thị trường thời trang nam may sẵn, Adam Store cũng được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các mẫu suit cưới. Adam Store luôn nỗ lực mang đến hình ảnh những chú rể sang trọng, lịch lãm nhưng vẫn trẻ trung bằng các thiết kế đa dạng, mang đậm phong cách Châu Âu. Với sự khác biệt vượt trội: 

 • Các sản phẩm được nghiên cứu tỉ mỉ hình thể người đàn ông Việt, thử nghiệm trên 50 mẫu khác nhau, giúp đưa ra kiểu dáng ôm vừa vặn nhưng vẫn thoải mái trong vận động.
 • Thương hiệu đi đầu trong việc ứng dụng 5 size số khác biệt thay vì 3 size thông thường. 
 • Sản phẩm may đo được ứng dụng kiến thức giải phẫu hình thể bằng hàng chục bước đo để đưa ra bộ đồ hoàn hảo đến từng chi tiết.
 • Có các cuộc khảo sát dành cho khách hàng diễn ra định kỳ hàng tháng nhằm đáp ứng các tiêu chí và nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Luôn tâm niệm: “Vì khách hàng xứng đáng được nhận gì tốt đẹp nhất”, Adam Store đã, đang và ngày càng nỗ lực trong việc khẳng định vị thế là thương hiệu thời trang nam, suit cưới hàng đầu Việt Nam.

Album

Xem tất cả

Nhận báo giá

  4,8 ( 5 đánh giá )

  Quoc Hung

  15/04/2021

  CSKH tư vấn nhiệt tình. Mình đặt may trả đồ đúng hẹn, suit may vừa in vợ chồng mình rất hài lòng. Cảm ơn Adam Store

  Minh Duc

  25/03/2021

  Rất ưng ý chất lượng sản phẩm, giá hợp lý sẽ tiếp tục ủng hộ lâu dài

  Dinh Duong

  16/05/2021

  Tôi mua tại Hà Nội vẫn được bảo hành tại Sài Gòn. Adam Store có dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

  Tuan Hiep

  31/01/2021

  Tôi đặt mua suit online, gói đồ cẩn thận, phom lên dáng đẹp vừa vặn được tặng kèm nhiều quà tặng. Rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ.

  Dang Nguyen

  28/02/2021

  Mình tới chi nhánh 360 Cầu Giấy mua bộ vest cưới màu xanh tím than quá đẹp, nhân viên tư vấn nhẹ nhàng, không chốt sale nhanh gấp vote 10 sao cho bạn nhân viên.

  Hiển thị tất cả 5 đánh giá
  Icon top
  Icon phone Icon phone
  Menu