The Tuxedo

Giới thiệu

The Tuxedo –  Điểm đến dành cho các Quý ông!

The Tuxedo là thương hiệu thời trang cao cấp thuộc Công ty TNHH thời trang Adam. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, The Tuxedo mang đến những bộ Suit mang tinh thần quyền lực, sang trọng của Anh Quốc nhưng được cách tân để phù hợp với đàn ông Châu Á. Khách hàng của The Tuxedo là các doanh nhân, nghệ sĩ và các chú rể mong muốn tìm các bộ Suit sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái trong chuyển động.

Mỗi bộ Suit bespoke được một Tailor đảm nhận từ công đoạn đầu tiên đến công đoạn cuối cùng giúp bộ Suit giữ vững được tinh thần và sự xuyên suốt từ ý tưởng đến khi hoàn thiện. Suit của The Tuxedo mang kiểu dáng đặc trưng của phong cách Anh Quốc nhưng được cách tân dựa trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu hình thể của người đàn ông Châu Á giúp bộ Suit vẫn giữ được sự sang trọng nhưng đảm đảm bảo sự trẻ trung cần thiết.

Bên cạnh đó, những bộ Suit của The Tuxedo luôn được chú trọng được chú trọng về chất liệu khi đưa ra hàng trăm mẫu vải khác nhau dành cho khách hàng cho từng mùa được lựa chọn từ các nhà dệt danh giá hàng đầu thế giới như Dormeuil, Scabal, Huddersfield Cloth…

Mỗi bộ Suit ra đời được trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Đầu tiên, khách hàng sẽ được trò chuyện cùng các chuyên gia để có thể đưa ra kiểu dáng Suit phù hợp với nhu cầu, tính cách và hình thể. Sau đó sẽ được tư vấn lựa chọn vải cùng các chi tiết như cúc,  lót vải… đi cùng. Công đoạn đo sẽ được chính thức các Tailor đảm nhận và trải qua tối thiểu 2 lần fitting để giúp bộ Suit đạt đến độ hoàn hảo trước khi trao trả sản phẩm cho khách hàng.

Album

Xem tất cả
Suit The Tuxedo - 15 ảnh

Nhận báo giá

  4,8 ( 4 đánh giá )

  Duy Lê

  16/06/2021

  Nhân tư vấn nhiệt tình. Mình đặt may trả đồ đúng hẹn, suit may vừa in vợ chồng mình rất hài lòng. Cảm ơn Tuxedo

  Hieu Nguyen

  02/07/2021

  Rất ưng ý chất lượng sản phẩm, giá hợp lý sẽ tiếp tục ủng hộ lâu dài

  Tùng Đỗ

  10/06/2021

  Tuxedo có dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Tôi rất hài lòng.

  Duc Trung

  07/07/2021

  Tôi đặt mua suit online, gói đồ cẩn thận, phom lên dáng đẹp vừa vặn được tặng kèm nhiều quà tặng. Rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ.

  Icon top
  Icon phone Icon phone
  Menu